Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Tín Phát chuyên sản xuất và phân phối ống nước sạch, chịu nhiệt PPR và máy nước nóng năng lượng mặt trời GREEN HOUSE. Ngoài ra còn cung cấp sỉ, lẻ các dòng máy làm mát, máy lọc nước, bồn nước, ống chịu nhiệt, và các sản phẩm phụ kiện thi công công trình khác của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Daikio, Nakami, Vesbo, Vico, Dekk,....

Với tiêu chí đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong từng chiến lược phát triển, TÍN PHÁT luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ chính là thước đo của sự thành công. Từ đó không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, TÍN PHÁT đã và đang dần khẳng định yêu thế cũng như vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm chất lượng cao đi cùng với giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất là cơ sở để chúng tôi tự tin đứng vững trước nền kinh tế nhiều cạnh tranh như hiện nay.

TÍN PHÁT luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ Quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới để cùng vươn tới một tương lại phát triển phồn vinh, thịnh vượng và bền vững.

Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Tín Phát