18%
images/product/GH-ong-tuy-tinh.jpg

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House 150L (GH-150)

Giá: 4,950,000 đ     6,000,000 đ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House 150L (GH-150)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House có hiệu suất gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, cung cấp nước nóng với nhiệt độ từ 45°C đến 85°C. Hoạt động ổn định, an toàn cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mô tả chi tiết sản phẩm
  • Bộ hấp thụ nhiệt (ống chân không) có khả năng chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt làm nước nóng trong thời gian ngắn. Các ống chân không được chế tạo bằng thủy tinh chất lượng cao, được sơn phủ lớp hấp thụ đặc biệt, chịu được thay đổi nhiệt độ đột ngột, gồm 02 lớp nối thẳng vào bồn chứa nước nóng.
  • Bồn nước nóng được sản xuất từ inox 304 dày 0.6mm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lớp ngoài được phủ nhôm xước giúp bảo vệ bồn.
  • Hệ khung chân được làm bằng thép màu sơn tĩnh điện
  • Vì máy được thiết kế tạo nhiệt nhờ bức xạ mặt trời do đó rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, an toàn (không sợ chập, giật điện khi sử dụng) tiết kiệm diện tích do máy lắp ráp ngoài trời.
  • Chi phí thấp, Chế độ bảo hành, bảo trì tốt
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House  có giá từ  4 triệu đến 15 triệu đồng tùy theo dung tích máy và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn như giảm từ 30% - 40% giá trị máy hoặc các khuyến mãi khác như tặng kèm vật tư, miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt,… Có nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua từ 2 máy trở lên.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House có độ bền cao (15 năm), bảo hành 5 năm. Nhờ vậy việc chi phí, việc đầu tư bình nước nóng NLMT là rất kinh tế, vì sau khoảng hai năm sử dụng số tiền điện tiết kiệm được sẽ đủ bù chi phí đầu tư.

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-gh-150l Giải Pháp Nước Nóng - Máy nước nóng năng lượng mặt trời Green House 150L (GH-150)

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!