Bình nước năng lượng mặt trời Solahart 180L lắp tại Tp. Quy Nhơn

Bình nước năng lượng mặt trời Solahart 180L lắp đặt tại Tp. Quy Nhơn

Solahart 180L với bồn chứa nước nóng dày 2mm, dày gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh cho nên tuổi thọ của máy siêu bền.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium 180L là Stucco Aluminium,chống oxi hóa rất cao và chống ăn mòn muối biển rất tốt.Tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đến 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh.

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu.

Bình nước năng lượng mặt trời Solahart 180L có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động trên 60 độ C sẽ tự động ngắt. Nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

* Tấm thu nhiệt L Series

  • Ống dẫn (7 x 10mm) & Ống góp bằng đồng
  • Tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm
  • Hàn laser (Tấm thu nhiệt/ống dẫn)
  • Đầu nối ren M33 đồng thau với Gioăng cao su
  • Lớp cách nhiệt Polyester
  • Kính cường lực loại ít sắt
  • Khay bằng nhôm
  • Nẹp khung bằng nhôm

Tâm thu nhiệt máy nước nóng Solahart được sản xuất gia cố chống vỡ, chịu lực tối đa đến 160 kg, mang đến sự chắc chắn và an toàn hơn các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không, ống dầu. Bên cạnh đó, tất cả ống thu nhiệt thủy tinh chân không thường bị giảm hiệu suất làm nóng do mất chân không. Còn tấm phằng thu nhiệt Solahart không phụ thuộc vào chân không, đem đến hiệu suất hoạt động cao lên đến hơn 20 năm mà vẫn hoạt động tốt.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.