Bồn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 180L lắp tại Tp. Quy Nhơn.

Solahart Premium 180L hoàn hoàn thiện lắp đặt tại P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

* THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY:

* ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO:

Solahart 180L tank 2.4KW

  • Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.
  • Bồn bảo ôn được nhập khẩu nguyên kiện từ ÚC về Việt Nam với các chứng chỉ CO, CQ rõ ràng. Chất liệu vỏ máy Solahart 180L được làm từ nhôm Stucco hàng hải chuyên sử dụng cho các máy bay, tàu biển, tủ đông.. vừa có tính thẩm mỹ đẹp, vừa chống được oxi hóa và ăn mòn của axit trong mưa và muối biển. Tuổi thọ lên đến 20 năm sử dụng.

  • Bên trong lòng bồn nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được thiết kế với ruột bồn tráng men sứ chống ăn mòn, các tạp chất ăn mòn trong nước không tiếp xúc trực tiếp với bồn chứa, thanh magie nằm giữa lòng máy đóng vai trò kết hợp giúp bảo vệ toàn diện và tăng tuổi thọ cho máy.

  • Solahart 180L sử dụng van Y lọc và van 1 chiều khóa giúp lọc cặn bẩn trong đường ống nước trước khi vào máy. Cụm van 1 chiều kết hợp khóa nước giúp nước nóng không bị chảy ngược vào đường nước lạnh và có thể ngắt nước lạnh cấp vào máy giúp bảo trì sửa chữa dễ dàng.

  • Bộ phận tấm thu nhiệt của Solahart 180L đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa & giảm thiểu sự va chạm. Năng lượng mặt trời được hấp thu qua bề mặt Nhôm sơn phủ bột màu đen Polyeste với và các lá nhôm làm nóng nước và truyền qua các ống dẫn bằng đồng chống gỉ sét.

  • Ngoài ra, bồn nước nóng năng lượng mặt trời còn cải tiến hơn với bộ hỗ trợ điện, Solahart cung cấp nguồn nước nóng nhất định trong điều kiện thời tiết mưa gió, trời âm u, không có nắng, hoặc khi gia đình đã dùng hết nước nóng… Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn điện cả Châu Âu và Việt Nam đảm bảo không rò rỉ điện gây nguy hiểm. 

* Công ty TNHH TM – DV Năng Lượng Mặt Trời Việt là đơn vị được cấp chứng nhận đại lý Ủy Quyền chính hãng của Solahart :

💥 Địa chỉ : 09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

⚜️ Đại diện khu vực miền Trung

☎️ Liên hệ hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo)

🌐 Website : https://giaiphapnuocnong.vn/

🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *