Cách chọn mua bồn năng lượng mặt trời Solahart với giá rẻ nhưng chất lượng cao?

Cách chọn mua bồn năng lượng mặt trời Solahart với giá rẻ nhưng chất lượng cao?

Solahart là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp số 1 của Úc, đã bán hơn 1 triệu hệ thống sản phẩm trên toàn thế giới. Solahart được chứng nhận toàn diện tiêu chuẩn 5 sao cho đặc điểm, tính năng, thành tích, thiết kế và sự hài lòng tổng thể.

Tại Việt Nam, máy nước nóng Solahart được phân bố rộng rãi, các Đại Lý Ủy Quyền chính hãng từ Bắc đến Nam. Nằm ở phân khúc thị trường cấp cao, để có 1 máy nước nóng hoàn chỉnh về chất lượng và hiệu suất, Solahart luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe và nghiêm ngặt mới tung ra thị trường.

Để được mua bồn năng lượng mặt trời Solahart giá rẻ tại các Đại Lý, Quý khách hàng nên nắm bắt các thông tin và chương trình khuyến mãi áp dụng theo từng tháng, hoặc các chương trình khuyến mãi tại sự kiện Vietbuild Solahart tổ chức thường niên.

Tại đây, các chính sách giảm giá máy nước nóng với giá ưu đãi, kèm quà tặng.. song song là các chế độ bảo hành chính sách hậu mãi không bị cắt giảm là sự lựa chọn tốt nhất để khách hàng có cơ hội mua máy với giá thấp nhưng chất lượng cao.

Một trong những Đại Lý Ủy Quyền tốt nhất chính hãng tại Việt Nam là Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt phân bố khu vực Miền Trung và Miền Nam, đạt danh hiệu 3 năm liên tiếp là Đại Lý Ủy Quyền tốt nhất Solahart chứng nhận (2020,2021,2022), luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, chính sách giá ưu đãi đi kèm là các dịch vụ hậu mãi về sau khi khách lựa chọn mua máy tại công ty.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Showroom văn phòng , trải nghiệm sản phẩm thực tế hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh thông qua Facebook, zalo kết bạn. Các chương trình ưu đãi, nhân viên bộ phận công ty sẽ thông báo đến quý khách hàng.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : Lô 15, Thành Thái nối dài, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.