Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời-Solahart Australia?

Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời-Solahart Australia?

Hiện nay, việc sử dụng năng lượng mặt trời để ứng dụng trong đời sống ngày càng phát triển. Xu hướng sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được chú trọng. Do đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được tin dùng. Trong đó, đáng kể đến là máy nước nóng Solahart nổi tiếng với thương hiệu cao cấp số 1 từ Australia.

Khi chọn một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời, ngoài phải chú ý đến các vấn đề như: chọn thương hiệu, dung tích bình chứa, địa chỉ cung cấp thì chi phí lắp đặt cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và dự trù kinh phí khi lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời Solahart nhé!

1.  Chi phí hệ thống cấp nước lạnh:

Hệ thống cấp nước lạnh cho bình bảo ôn nước nóng Solahart thường là bồn inox. Trước tiên, bạn cần mua bồn chứa nước lạnh.

Dung tích bồn nước inox từ 500 lít đến 2000 lít đủ để cấp nước sinh hoạt và dẫn nước vào hệ thống bình bảo ôn. Giá bồn nước inox dao động từ 1.700.000 đến 5.000.000 tùy theo dung tích và thương hiệu sản phẩm.

Solahart là máy nước nóng NLMT chịu áp cao lên đến 800Kpa nên có thể sử dụng cấp nguồn nước lạnh qua máy nước nóng cho các trường hợp sau đây:

  •  Trường hợp bồn nước lạnh nâng cao khung chân: thì khoảng cách từ bề mặt đặt bồn và máy năng lượng đến đáy bồn chứa giao động từ 1-1.2m. Chí phí phát sinh khoảng từ 1.000.000-1.500.000đ.

  •   Trường hợp bồn nước lạnh đặt thấp hoặc đặt bồn nước lạnh trong mái nhà: đối với trường hợp nhà mái nghiêng thì cần kết hợp sử dụng 1 bơm tăng áp cho cả đường ống nước nóng và lạnh. Điều này giúp đẩy nước chảy mạnh cấp từ bồn chứa nước lạnh qua bồn máy nước nóng và các điểm dùng.

Chi phí phát sinh máy bơm tăng áp dao động từ 1.500.000- 9.000.0000 tùy loại sử dụng.

  •  Hoăc trường hợp cấp trực tiếp nước máy thủy cục vào bồn bảo ôn máy nước nóng Solahart thì hầu như chi phí phát sinh rất thấp. Phụ thuộc vào khoảng cách lắp máy năng lượng từ mái nhà so với khu vực cấp nước lạnh thủy cục và chỉ tốn thêm vài mét ống dẫn nước.

2.  Chi phí hệ thống đường ống dẫn nước nóng:

Hệ thống đường ống nước nóng chịu nhiệt, thông thường được sử dụng bằng ống PPR chịu nhiệt chất lượng cao. Bạn phải thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hoặc bếp hay các khu vực khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông thường, đường ống nước nóng mỗi nhà khi xây dựng hiện nay sẽ được đội điện nước lắp sẵn ống chờ. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nhà đã xây dựng và ở thời gian lâu từ trước, chưa có đường ống nước nóng và cần lắp thêm, thì chi phí được tính riêng như sau:

+  Chi phí lắp đặt đường ống này bao gồm: Tiền công + ống và phụ kiện phát sinh. Khách hàng có thể chọn 2 phương án.

– Tiền thi công : 300.000đ/ phòng vệ sinh. 150.000đ khu vực bếp

– Trọn gói thi công và phụ kiện: 1.000.000đ/ phòng vệ sinh. 500.000 đ khu vực bếp.

3.  Lựa chọn dung tích phù hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Solahart-Australia hiện tại có 3 dung tích: 150L, 180L và 300L.

Solahart là dòng máy nước nóng tấm phẳng cao cấp số 1 của Úc. Và là thương hiệu lâu đời với hơn 70 năm ngoài nước, gần 28 năm tại thị trường Việt Nam. Solahart luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vượt trội, hiệu suất cao, tuổi thọ lâu bền, cung cấp nước nóng ổn định lâu dài hơn hẳn so với các dòng máy ống công nghệ cũ.

Về mức giá sẽ cũng có sự chênh lệch đáng kể so với máy ống thông thường. Tuy nhiên, chất lượng mang lại cho khách hàng về sản phẩm hầu như là sự hài lòng tuyệt đối.

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về Solahart.

Thông thường, một gia đình từ 2-5 thành viên có thể sử dụng dung tích nhỏ nhất của Solahart là 150L sản xuất trong nước. Giá giao động từ 20.000.000đ – 25.000.000đ tùy theo từng đợt khuyến mãi do Đại Lý Ủy Quyền từng khu vực.

Dung tích Premium 180L và 300L là dòng nhập khẩu trực tiếp từ Úc về Việt Nam, với số lượng thành viên sử dụng lớn hơn từ 6-10 người. Nên mức giá giao động ở mức nhập khẩu từ 37.000.000đ – 65.000.000đ.

Cụ thể hơn, khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm nhập khẩu có thể liên hệ đến Đại Lý Ủy Quyền gần nhất của Solahart để được tư vấn, báo giá cụ thể và nhận những chính sách ưu đãi giảm giá sản phẩm cho từng đợt khuyến mãi của Solahart.

Còn những chi phí phát sinh như gia cố chân máy nước nóng năng lượng hoặc lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp. Chi phí gia cố dao động từ 1.500.000-2.000.000đ.

=>  Với Solahart, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì là thương hiệu uy tín trên thị trường. Dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong những trường hợp rò rỉ nước và bình bảo ôn không giữ nhiệt.

  • Tóm lại, chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart-Australia hoàn thiện sẽ bao gồm:

Tiền máy + bồn chứa nước inox + Tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng+ chi phí phụ kiện phát sinh.

Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người , Nhà 1 trệt + 1 lầu chi phí tổng hoàn thiện từ 23.000.000đ – 25.000.000đ cho cả hệ thống. Chi phí này có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời .

=>  Mong muốn ưu tiên “ Người Việt dùng hàng chất lượng, chính hãng” với bề dày kinh nghiệm trên 70 năm, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart rất hân hạnh phục vụ quý khách.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.