Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart?

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart?

Để hoàn thiện lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, đòi hỏi các kĩ thuật viên cần có kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong việc lắp đặt để đảm bảo tốt nhất cho chủ nhà, thầu thi công và cả hệ thống máy.

Công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt là Đại Lý Ủy Quyền chính hãng Solahart tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo hằng năm trực tiếp từ nhà máy Rheem, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và hoàn thiện lắp đặt máy  tại công ty Năng Lượng Mặt Trời Việt thông qua các bước như sau:

     1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bộ phận kinh doanh phụ trách tư vấn sẽ hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

     2.  Khảo sát, báo giá

Sau khi có đầy đủ thông thi khách hàng, nhân viên kinh doanh chuyển thông tin. Bộ phận kỹ thuật sẽ đến khảo sát tận nơi miễn phí: vị trí đặt máy, khảo sát đường ống nước nóng, lạnh trên mái, về nguồn điện và CB yêu cầu.

Liệt kê các vật tư đấu nối, dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt về sau. Báo cáo với khách hàng những vật tư phát sinh ngoài bộ tiêu chuẩn, phát sinh ống PPR UV (nếu có)…

Tư vấn kỹ thuật viên đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và báo giá với mức giá ưu đãi tốt nhất.

     3.  Tiến hành lắp đặt

Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin, gửi bảng báo giá cụ thể tổng hợp xác nhận lại với khách. Làm hợp đồng rõ ràng và lên lịch hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng.

     5.  Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thiện lắp đặt xong, kỹ thuật viên bàn giao nghiệm thu cho khách. Khách hàng xác nhận và hoàn thiện thanh toán như thỏa thuận ban đầu.

     4.  Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Quý khách hàng lắp đặt tại Đại Lý Ủy Quyền sẽ được bảo hành 5 năm theo chính sách nhà máy, bảo hành các linh kiện, thiết bị đi kèm trong máy.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, khi là khách hàng của công ty, Quý khách hàng sẽ được ưu tiên dịch vụ hậu mãi, 6 tháng 1 lần trong 2 năm đầu kỹ thuật sẽ đến kiểm tra định kỳ, test điện trở, thanh anode, linh kiện, vật tư… đi kèm vệ sinh máy.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : Lô 15, Thành Thái nối dài, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.