Giàn Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart Sunheat 150L Cho Hệ Thống Khách Sạn Tại Quận 2, TP.HCM

Hoàn thành công trình lắp 4 máy nước nóng nước năng lượng mặt trời Solahart Sunheat 150L cho hệ thống khách sạn tại Quận 2, TP.HCM

Solahart Sunheat 150L có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và gắn với tấm thu nhiệt. Vật liệu đồng được sử dụng trong tấm thu nhiệt vì tính dẫn nhiệt cao, đảm bảo nhiệt lượng tối đa được truyền vào nước.

Ưu điểm vượt trội của Solahart Sunheat 150L :

  • Tấm thu nhiệt dạng phẳng vững chắc chịu và va chạm những mảnh vật liệu lớn.
  • Chịu thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam như: gió, bão, mưa lớn.. vẫn hoạt động tốt.
  • Bình chứa tráng men và thanh anode chống ăn mòn thay thế hiệu quả cho các loại bình thép không gỉ vốn nhanh xuống cấp.

Giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị bộ gia nhiệt điện hỗ trợ lắp bên trong bình chứa, góp phần duy trì nước nóng cho gia chủ vào những ngày mưa nhiều.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trên nguyên lý nước nóng được đưa lên trên. Khi mặt trời làm nóng nước trong các tấm thu nhiệt, nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên qua một ống đồng cách nhiệt và được đưa vào bình chứa.

– Nước nóng vào bình chứa đẩy nước mát hơn xuống bên dưới và chảy vào bên dưới các tấm thu nhiệt, quy trình này cứ lặp lại nhờ năng lượng mặt trời.