Hệ Thống Máy Nước Nóng Solahart Premium 300L lắp tại Phú Mỹ Hưng – Quận 7

Solahart Premium 300L – máy nước nóng NLMT cao cấp số 1 tại Úc lắp trên mái ngói gia cố khung chân chắc chắn đảm bảo an toàn cho thiết bị và chủ nhà.

THÔNG SỐ MÁY SOLAHART PREMIUM 300L

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY

  • Thiết kế bình và kính gắn liền trên mái
  • Tiết kiệm chi phí tiền điện.
  • Lắp đặt trên mọi địa hình, mọi khu vực.
  • Thân thiện với môi trường.

BỒN BẢO ÔN CHỊU ÁP

Lớp vỏ bồn làm bằng nhôm Stucco hàng hải, với chất liệu này, máy có thể được lắp đặt ngay cả khu vực gần biển mà không bị rỉ sét hoặc hư hỏng trong thời gian dài, độ bền tối thiểu 10 năm.

Solahart đều được đúc và tráng lớp men sứ, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu, đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất. 

Bề mặt tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong 7 ống dẫn. Chất liệu đồng được sử dụng cho các ống dẫn vì tính dẫn nhiệt cao đảm bảo lượng năng lượng nhiệt tối đa được truyền vào nước.

Solahart Premium 300L thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn, đồng thời giúp làm tăng độ bền cho máy.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 99°C.