Lắp bồn năng lượng mặt trời Solahart 300L chịu áp lực nước mạnh cho khách sạn.

Lắp bồn năng lượng mặt trời Solahart 300L chịu áp lực nước mạnh cho khách sạn.

Đối với những khách sạn với hệ thống dung tích sử dụng nước lớn và số lượng người dùng nhiều, thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300L là dung tích lớn nhất và phù hợp để lựa chọn.

Đặc biệt, càng thích hợp hơn cho những khách sạn gần biển. Vì tính chất chống ăn mòn hơi mặn muối biển và chống oxi hóa rất cao của lớp vỏ bồn năng lượng mặt trời Solahart 300L là nhôm Stucco Aluminium, chuyên được sử dụng cho tàu biển, tủ đông. Nên thời hạn tuổi thọ sử dụng của máy lên đến 20 năm sử dụng.

Bồn bảo ôn và tấm hấp thu nhiệt Solahart với khả năng chịu áp cao. Cho áp lực nước mạnh sử dụng cho nhiều vòi sen hay các phòng tắm đều nhau. Áp lực nước nóng và nước lạnh đều nhau, đảm bảo cân bằng nước nóng ổn định và lâu dài.

Khả năng chịu áp cao lên đến 800KPa. Nên máy nước nóng Solahart dễ dàng kết hợp được 1 bơm tăng áp cho cả hệ thống đường ống nước nóng và lạnh. Tiết kiệm đáng kể chi phí đối với các dòng không chịu áp.

Bồn chứa máy nước nóng Solahart được sản xuất trên dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại, lòng bồn được tráng lớp men độc quyền tiêu chuẩn Châu Âu, bọc lớp cách nhiệt đem lại hiệu suất giữ nhiệt được lâu hơn.

Lớp men với khả năng chống ăn mòn giúp bảo vệ lòng bồn hạn chế biến đổi dưới nhiệt độ hay áp suất cao. Đồng thời thanh Magie lọc tạp chất ăn mòn nước cứng giúp bảo vệ lòng bồn chứa, đem lại tuổi thọ sử dụng cao hơn so  với các bồn inox truyền thống.

Bồn năng lượng mặt trời Solahart 300L được thiết kế tính năng gia nhiệt dự phòng. Hỗ trợ đun nóng tăng cường khi nhu cầu cần sử dụng nhiều hay trời không nắng, mưa kéo dài. Bộ hỗ trợ  hoạt động theo chế độ cảm biến nhiệt độ, đạt ngưỡng nhiệt độ sẽ tự động ngắt, điện trở nằm giữa bình chứa và chỉ đun 1/3 dung tích bình trở lên nên rất tiết kiệm và an toàn khi sử dụng.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : Lô 15, Thành Thái nối dài, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.