Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart-Đầu tư bền vững tương lai.

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart-Đầu tư bền vững tương lai.

Solahart, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Úc từ năm 1953. Với cấu tạo thông minh đem lại hiệu quả hấp thụ bức xạ nhiệt tối đa từ mặt trời, Solahart cung cấp nguồn nước nóng bằng năng lượng có sẵn trong tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với đun nóng nước truyền thống.

Các sản phẩm của Solahart còn tối thiểu bảo trì phát sinh nhờ chất liệu chống ăn mòn vượt trội.

Lòng bồn chứa máy nước nóng Solahart được tráng 1 lớp men độc quyền tiêu chuẩn Châu Âu, lớp men này có tác dụng ngăn tiếp xúc nước và thành bình, giúp chống ăn mòn tối ưu, đồng thời trang bị thêm thanh magie giúp lọc tạp chất ăn mòn nước cứng, đem lại sự bảo vệ tối ưu và nâng cao tuổi thọ của máy lên đến 20 năm sử dụng.

Tấm phẳng thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ dày 3.2mm. Các ống dẫn nước nóng, lạnh van xả khí hay các linh kiện đi kèm đều bằng đồng, giúp hạn chế việc rò rỉ nước hay đóng cặn rong rêu trong lòng ống, không phụ thuộc vào chân không như máy ống thủy tinh truyền thống.

Bộ hỗ trợ gia nhiệt dự phòng giúp cung cấp nước nóng quanh năm bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ ở mức nhiệt độ nhất định. Vừa tiết kiệm và an toàn cho nhu cầu sử dụng mọi gia đình hay các công trình lớn…

Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart còn giảm thiểu chi phí nâng chân khung bồn nước lạnh, hoặc không cần mua bồn nước lạnh vẫn kết hợp được trực tiếp nước thủy cục vào sử dụng. Vì khả năng chịu áp mạnh, cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều điểm sử dụng đồng thời.Linh hoạt lắp đặt mọi địa hình:bê tông, mái nghiêng, mái ngói, mái tôn…

Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart trong ngôi nhà của bạn cũng chính là một cách đầu tư bền vững cho tương lai.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : Lô 15, Thành Thái nối dài, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.