Máy bơm nhiệt kết hợp máy nước nóng NLMT Solahart.

Máy bơm nhiệt kết hợp máy nước nóng NLMT Solahart.

Máy bơm nhiệt Atmos Air là một giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng đối với những nơi không thích hợp để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống. Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Máy bơm nhiệt hoạt động cả ngày lẫn đêm vì nó hấp thu nhiệt từ không khí xung quanh và không phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động.

Máy nước nóng NLMT Solahart hoạt động trực tiếp bằng việc hấp thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời, làm nóng nước qua ống dẫn bằng đồng và lá nhôm. Giúp cung cấp nước nóng miễn phí cho gia đình khi sử dụng.

Khả năng giảm đến 65% năng lượng tiêu thụ cho việc nung nóng nước làm cho sản phẩm trở nên đáng tin cậy và chi phí bảo trì thấp.

Máy bơm nhiệt kết hợp máy nước nóng NLMT Solahart là giải pháp tối ưu, thông minh và linh hoạt khi đầu tư lắp đặt hệ thống lớn cho các gia đình, khách sạn hay biệt thự lớn. Đây là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm năng lượng lên đến 80% và giảm phát thải hiệu ứng nhà kính.

Gia đình bạn có thể sử dụng nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời bất cứ lúc nào, ngay cả khi mặt trời không chiếu sáng.

Khi trời nắng nước nóng sẽ được miễn phí từ mặt trời. Trời âm u, nước trong tấm thu sẽ cao hơn nhiệt độ của môi trường vì thế cài đặt chế độ tự động chênh lệch của nước trong bồn bảo ôn +-5°C bơm tuần hoàn sẽ tự động đưa nước từ tấm thu về bồn bảo ôn và đưa nước lạnh từ đáy bồn bảo ôn ra tấm thu dựa theo nguyên lý nước nóng sẽ ở trên, nước lạnh sẽ ở dưới vì trọng lượng nước nóng nhẹ hơn nước lạnh. Từ đó nếu vào mùa đông hoặc nắng yếu bơm nhiệt heat pump sẽ hoạt động bù cho năng lượng mặt trời và ngược lại bơm nhiệt sẽ không hoạt động nếu trời có nắng.

Vì vậy, việc kết hợp máy bơm nhiệt và máy nước nóng NLMT giúp khắc phục những nhược điểm như phụ thuộc vào thời tiết, hoạt động ban ngày và lẫn ban đêm, vẫn đảm bảo nước nóng và tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện khi sử dụng.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT-
( SolarViet)– Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : Lô 15, Thành Thái nối dài, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.