Máy nước nóng đạt tiêu chuẩn AS Standard – Solahart 150L

Máy nước nóng đạt tiêu chuẩn AS Standard – Solahart 150L

Là dòng máy dung tích nhỏ nhất trong chuỗi máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, máy được sản xuất bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd với đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH Rheem Việt Nam.

Solahart Sunheat 150L lắp đặt tại P. Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, Bình Định. 

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa.

Quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu. Điều chỉnh xoay đều hai trục để đảm bảo kiểm soát độ dày và độ phủ của lớp men.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 8000C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt. Điều này đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Bình chứa Solahart Sunheat 150L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ bằng thép mạ dày 0.53mm có sơn phủ theo công nghệ Châu Âu để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Máy nước nóng được thiết kế với thanh Anode chống ăn mòn của nước cứng, đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70 độ C.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 80°C.

Máy nước nóng đạt tiêu chuẩn AS Standard – Solahart 150L do Úc thiết kế với thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng.

Lớp kính cường lực theo tiêu chuẩn AS/NZS2208:1996 lớp A-3.2DM | SATIN/MATT

Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.