Máy nước nóng năng lượng Solahart 180L gia cố khung chân cao đón nắng tốt nhất

Máy nước nóng năng lượng Solahart 180L gia cố khung chân cao đón nắng tốt nhất.

Solahart Premium 180L là dung tích phù hợp gia đình từ 6-8 thành viên sử dụng và được nhập khẩu bồn bảo ôn nguyên kiện trực tiếp từ Úc về Việt Nam.

Đối với những nhà có diện tích lắp đặt nhỏ hoặc hướng nắng không đủ tốt, có thể nâng cao khung chân bồn máy nước nóng để tiết kiệm diện tích sử dụng, đồng thời việc nâng khung chân bồn cũng là giải pháp tối ưu có thể đón ánh nắng tốt nhất, không bị che khuất bởi các vật cản như tường nhà cao hay khuất nắng…

Máy nước nóng Solahart được thiết kế với bồn bảo ôn nước nóng dày 2mm, cao gấp 8-10 lần so với máy ống công nghệ cũ. Bên trong là thép mềm, kèm lớp tráng men độc quyền Colbalt Blue theo tiêu chuẩn Châu Âu và thanh điện cực chống ăn mòn tối ưu. Đem lại chất lượng sử dụng cao và tuổi thọ lâu bền lên đến 20 năm sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng Solahart 180L nhập khẩu Australia được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ, hấp thụ qua bề mặt lá nhôm và các ống đồng dẫn nước. Sử dụng chắn chắn và an toàn hơn máy ống thủy tinh chân không.

Quá trình nâng khung chân máy cao khi lắp đặt cần sự hỗ trợ của các kĩ thuật viên và khảo sát trực tiếp nơi lắp đặt để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho gia chủ. Vừa đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà vẫn mang lại hiệu suất hoạt động tối đa, đảm bảo có nước nóng liên tục.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, Quý Khách Hàng có thể liên hệ:

Đại Lý Ủy Quyền tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.