Máy nước nóng Solahart 150L lắp đặt tại Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Máy nước nóng Solahart 150L lắp đặt tại Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Dung tích nhỏ nhất phù hợp gia đình ít thành viên từ 2-5 người sử dụng và được sản xuất tại nhà máy của Úc đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Solahart Sunheat hoàn thiện lắp đặt tại P. Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Bình Định 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO MÁY 

        1. Bồn bảo ôn : ruột bồn làm từ chất liệu thép mềm, lớp vỏ bên ngoài bình chứa bên ngoài là thép sơn tĩnh điện. Sử dụng không bị bong tróc hay rỗ nhám sau thời gian sử dụng. Bền bỉ và tuổi thọ cao hơn so với thép mạ kẽm hay inox thông thường.

Solahart Sunheat 150L được sản xuất tại Việt Nam bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd, đại diện là Công ty TNHH Rheem Việt Nam.

Bồn chứa nước nóng dày 2mm, dày gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh cho nên tuổi thọ của máy siêu bền.Tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 800C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt, đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

  2. Tấm hấp thu nhiệt BPT

Model: 151BPT
 Dung tích: 150 lít
 Điện trở gia nhiệt : thanh đốt bằng đồng 1.800w
 Số lượng tấm thu nhiệt: 01
 Áp lực tối đa : 800 kPA
 Kích thước toàn hệ thống: 1670 x 2490 x 1120 (mm)
 Thương hiệu : Úc

Máy nước nóng Solahart 150L cải tiến với bộ phận gia nhiệt được yêu cầu cho những thời gian mà năng lượng mặt trời không đủ do : giai đoạn bức xạ mặt trời thấp, trời nhiều mây, nhu cầu sử dụng lớn…

Bộ điều khiển nhiệt độ (Thermostat) được nhà máy thiết lập ở 60°C và công suất điện trở tiêu chuẩn là: 1.8, 2.4, 3.6 kW.

Bộ gia nhiệt được điều khiển bằng bộ điều nhiệt và chỉ được kích hoạt khi việc đun nóng được yêu cầu và có kết nối nguồn điện. Khi nhiệt độ nước dưới mức nhiệt độ đã thiết lập, bộ gia nhiệt sẽ được bật và đun nóng nước. Bộ phận gia nhiệt sẽ tự động tắt khi nhiệt độ nước đạt mức thiết lập.

🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.