Máy nước nóng tấm phẳng Solahart 150 lit – đảm bảo luôn có nước nóng khi thời tiết thất thường.

Máy nước nóng tấm phẳng Solahart 150 lit – đảm bảo luôn có nước nóng khi thời tiết thất thường.

Solahart 150 lit – máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng cao cấp, cải tiến xuất xứ Australia.

Ngày nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời (gián tiếp) dần thay thế các dòng thiết bị truyền thống (trực tiếp). Bởi những giá trị hữu ích mà nó đã, đang và sẽ mang lại nhiều hơn nữa cho con người hiện đại. Như không gây ô nhiễm môi trường, không khói bụi, tiếng ồn, tiết kiệm,… Và trên hết là an toàn cho người sử dụng, cho tòa nhà và cả công trình công nghiệp,…

Như những loại máy ống thông thường thì mình dùng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Còn riêng Solahart 150 lit thì bất kể trời sương mù, khuất nắng, mưa kéo dài nhiều ngày thì có bộ hỗ trợ điện ( Bộ trở điện là 1 cảm biến nhiệt độ. Điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C điện trở sẽ tự hoạt động, và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt) có nước nóng cho gia đình đủ dùng vào thời tiết thất thường.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo trì bảo hành. Vật tư lắp đặt của máy được công ty SolarViet sử dụng thương hiệu Bình Minh chịu nhiệt tốt, bền bỉ hơn các dòng giá rẻ trên thị trường.

Đến với máy nước nóng Solahart sản phẩm của SolarViet bạn được gì. Bạn được mua hàng chất lượng giá cả tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, đội ngũ kỹ thuật đến nhanh uy tín và thận trọng.

Và đó cũng là lý do mà hiện nay, có quá nhiều thương hiệu máy nước nóng. Cũng như giá cả chênh lệch, chất lượng không được kiểm chứng một cách rõ ràng. Khiến người tiêu dùng khó mà nắm bắt được đâu là sản phẩm giá trị thật sự.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ :  09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://giaiphapnuocnong.vn/    Email : hoaptt@solarviet.com.vn

Số điện thoại  :  0283. 6363. 720 – 0911.414.239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.