Máy Solahart Premium 180L – Công nghệ tráng men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng NLMT của Solahart trên thế giới.

Máy Solahart Premium 180L – máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng bồn bảo ôn chịu áp nhập khẩu từ Úc lắp tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG SOLAHART

  • Bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đên 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh.
  • Bồn chứa nước nóng dày 2mm, gấp gần 10 lần so với máy ống thủy tinh, tuổi thọ của máy siêu bền.
  • Bồn có tráng men sứ chống tiếp xúc giữa nước và bồn, giúp kéo dài tuổi thọ của bồn.
  • Máy Solahart có điện trở nên đảm bảo nhà gia chủ luôn có nước nóng khi trời mưa kéo dài nhiều ngày.
  • Thanh magie có tác dụng hút các tạp chất, chống ăn mòn bồn chứa.

 BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Bình chứa được thiết kế theo hình trụ. Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men, được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu.

Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu. Với công nghệ này máy nước Solahart có thể sử dụng với mọi nguồn nước ngay cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

Máy Solahart Premium 180L được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng Polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

TẤM THU NHIỆT

Solahart sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm, kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nưc nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam.