Máy Solahart Premium 300L lắp tại Long Thành – Đồng Nai

Máy Solahart Premium 300L máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp thương hiệu Solahart Australia  lắp trên mái bằng tại Long Thành – Đồng Nai.

THÔNG SỐ MÁY SOLAHART PREMIUM 300L

BỒN BẢO ÔN CHỊU ÁP

Bình chứa được thiết kế theo dạng hình trụ, được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm bằng Polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Solahart thiết kế lòng bồn tráng lớp men sứ được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu, đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất. 

Bình chứa còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70oC.

Máy Solahart Premium 300L tích hợp Bộ hỗ trợ điện để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 99°C.