Máy Solahart Premium 302L lắp tại khu Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

Máy Solahart Premium 302L dòng thiết kế L với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng đồng thời làm tăng độ bền cho máy, tuổi thọ lên đến 20 năm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY SOLAHART PREMIUM 300L 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CẤU TẠO CỦA MÁY

Hệ thống máy gồm 01 bình chứa nước nóng được nhập khẩu trực tiếp từ Úc và 02 tấm hấp thu nhiệt sản xuất tại Việt Nam.

Bề mặt tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong 7 ống dẫn. Chất liệu đồng được sử dụng cho các ống dẫn vì tính dẫn nhiệt cao đảm bảo lượng năng lượng nhiệt tối đa được truyền vào nước.

Lớp vỏ bồn chứa được làm bằng nhôm Stucco hàng hải. Với chất liệu này, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có thể được lắp đặt ngay cả khu vực gần biển mà không bị rỉ sét hoặc hư hỏng trong thời gian dài (độ bền tối thiểu 10 năm).

Công thức tráng lớp men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu.

Máy Solahart Premium 302L thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45 – 70oC.