Máy Solahart Sunheat 150L có lớp tráng men để tăng cường bảo vệ và thanh anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa.

Máy Solahart Sunheat 150L sản xuất tại nhà máy Solahart tại Bình Dương, Việt Nam.

  • Dung Tích: 150L (Dùng cho 4-6 người)
  • Điện trở dự phòng: 1.8kW
  • Tiêu chuẩn: AS Standard

ĐẶC ĐIỂM & CẤU TẠO CỦA MÁY SOLAHART SUNHEAT 150L

         1. Tấm thu nhiệt BPT200 Series

Tấm thu nhiệt BPT20007
 Diện tích  1.87m2
 Kích thước  1943mm x 1027mm x 83mm
 Vật liệu tấm thu nhiệt  Nhôm
 Bề mặt  Lớp phủ bột Polyester màu đen
 Ống dẫn nước nóng  Đồng
 Khay  Thép sơn tĩnh điện dày  0.45mm
 Cách nhiệt  Lớp bảo ôn Polyester dày 38mm
 Kính  Cường lực, dày 3.2mm

Lớp kính cường lực theo tiêu chuẩn AS/NZS2208:1996, lớp A-3.2DM | SATIN/MATT. Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ, mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

         2. Bồn bảo ôn nước nóng

Máy Solahart Sunheat 150L thiết kế lớp vỏ ngoài là thép sơn tĩnh điện, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC, độ dày lớp cách nhiệt lên đến 50mm.

Lòng bồn được tráng lớp men sứ độc quyền và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa theo quy trình tráng men hiện đại của Châu Âu.

Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Nước gia tăng nhiệt độ sẽ dâng lên và di chuyển vào bình chứa để thay thế nước mát hơn trong bình chứa. Nước mát hơn này sau đó đi ngược xuống tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và hiệu quả với hơn 68 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới.