Máy Solahart Sunnheat 150L lắp mái ngói gia cố khung chân chắc chắn

Máy Solahart Sunheat 150L lắp tại Bến Lức – Long An và Trảng Bom – Đồng Nai, máy được gia cố khung chân cẩn thận, đảm bảo an toàn trên mái thái.

Lòng bình Solahart được tráng lớp men sứ độc quyền bên trong và được thực hiện sau khi các công đoạn chế tạo bình chứa được hoàn tất nhằm đảm bảo tính toàn vẹn cho bình chứa.

Lớp men dựa theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều chỉnh xoay đều hai trục để đảm bảo kiểm soát độ dày và độ phủ của lớp men.

Lớp men sứ được nung với vỏ thép ở nhiệt độ trên 8000C sẽ hợp nhất với vỏ thép. Khi nguội đi, lớp men sứ nguội chậm hơn thép và bị nén chặt. Điều này đảm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ lớp men sứ dưới các biến đổi nhiệt độ và áp suất thông thường.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Sunheat 150L là thép sơn tĩnh điện, tất cả bình chứa đều sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC, độ dày lớp cách nhiệt lên đến 50mm.

Máy Solahart Sunheat 150L được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45C – 70oC.

Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước nóng để giới hạn cả áp suất nước của bình chứa ở 1,000 kPa và nhiệt độ nước của bình chứa đến 99°C.

Solahart sử dụng thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột Polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng.