Năng lượng mặt trời solar- Solahart 150L lắp đặt tại Quy Nhơn, Bình Định.

Năng lượng mặt trời solar– Solahart 150L lắp đặt tại Quy Nhơn, Bình Định.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 150L được sản xuất tại nhà máy Bình Dương, Việt Nam. Với thương hiệu dẫn đầu số 1 của Australia – dòng tấm phẳng cao cấp. Phù hợp cho gia đình 2-5 người dùng.

  • Bồn máy nước nóng dày 2mm, cao gấp nhiều lần so với máy ống thủy tinh thông thường. Bồn máy cấu tạo từ thép mềm, bên trong có tráng men độc quyền Colbalt Blue. Lớp men dày, nung ở nhiệt độ cao trên 800 độ C, đảm bảo đồng nhất với vỏ thép, ngăn không có hiện tượng rạn nứt hay sự biến đổi do nhiệt độ hay áp suất bên ngoài.

  • Solahart 150L có trang bị thanh khử cặn maigie,làm nhiệm vụ hút các tạp chất ăn mòn nước cứng, thích hợp cho những nơi có nguồn nước phèn hay vôi  bám cặn, cung cấp lượng nước sạch khi sử dụng, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ bình chứa lên đến 15-20 năm sử dụng.

  • Đặc biệt, Máy năng lượng mặt trời Solahart là dòng chịu áp mạnh lên đến 800Kpa, nên không cần sử dụng bồn nước lạnh mà có thể kết hợp trực tiếp nước máy vào sử dụng. Đảm bảo cung cấp nước mạnh cho nhiều điểm dùng, lắp linh hoạt được trên mái nghiêng, mái ngói….

  • Năng lượng mặt trời solar còn hỗ trợ điện trở, bộ cảm biến nhiệt được tích hợp sẵn trong máy , cung cấp nước nóng xuyên suốt khi nhu cầu gia đình cần sử dụng thêm khi thiếu nước hay những ngày mưa gió kéo dài. Bộ hỗ trợ gia nhiệt được chứng nhận toàn diện tiêu chuẩn ở Việt Nam và Châu Âu, không gây rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
🍀 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.