Nước nóng mặt trời Solahart – Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí

Nước nóng mặt trời Solahart – Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí

Sự khác biệt giữa hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời là gì?

Đối với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, nhiệt được hấp thu trực tiếp từ mặt trời thông qua các tấm thu nhiệt lắp trên mái nhà và được truyền vào chất lỏng lưu thông bên trong. Sau đó, nước được lưu trữ trong bình chứa được cách nhiệt để sử dụng.

Điện mặt trời (PV) chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời thành điện năng. Điện năng được tạo ra phụ thuộc vào số lượng tấm thu năng lượng và kích thước của bộ biến tần. Điện năng dư thừa có thể được tải lại vào lưới điện hoặc lưu trữ vào pin, trong khi nguồn điện bổ sung có thể được mua lại từ lưới điện khi mặt trời không chiếu sáng.

Inverter năng lượng mặt trời Photovoltaic PVSine ALS Plus 3KVA

Lợi ích về mặt môi trường của việc sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là gì?

  1. Giảm lượng khí thải: Solahart không sử dụng nguồn năng lượng từ các nguồn hóa thạch như than, dầu mỏ. Do đó, không gây ra khí thải CO2 và các chất gây ô nhiễm khác.
  2. Tiết kiệm nước: Hệ thống giúp tiết kiệm nước bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước, giảm sự phụ thuộc vào nguồn nước nóng từ lưới điện.
  3. Bảo vệ tài nguyên tự nhiên: Việc sử dụng năng lượng mặt trời giúp bảo vệ các nguồn tài nguyên tự nhiên như than, dầu mỏ và khí đốt…
  4. Giảm tác động đến biến đổi khí hậu: Bằng cách giảm sử dụng nguồn năng lượng hóa thạch, Solahart giúp giảm tác động tiêu cực đến biến đổi khí hậu.
  5. Tích cực cho sự phát triển bền vững: Sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời Solahart đóng góp vào việc xây dựng một tương lai bền vững và giúp giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng không bền vững.

Tại sao Solahart sử dụng tấm thu nhiệt dạng phẳng ?

Thiết kế tấm thu nhiệt dạng phẳng có nghĩa là máy nước nóng không sử dụng chân không để thu nhiệt. Không dựa vào chân không để hoạt động, hiệu suất của tấm thu nhiệt dạng phẳng được đảm bảo hoạt động qua nhiều năm trong suốt vòng đời của hệ thống.

Solahart có nhiều loại tấm thu nhiệt dạng phẳng cho các vùng khí hậu khác nhau để đảm bảo việc tối đa hóa năng lượng mặt trời thu được tùy theo khu vực của bạn và giảm việc sử dụng năng lượng làm nóng nước.

Tại sao Solahart sử dụng bình chứa tráng men ?

Công nghệ tráng men xanh Coban độc quyền đứng đầu ngành công nghiệp của Solahart mang đến khả năng bảo vệ bình chứa tối ưu chống lại sự ăn mòn, vì nó được thiết kế đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao mà các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời phải chịu đựng.

Nước nóng mặt trời Solahart – tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích lớn cho môi trường và góp phần vào bảo vệ tài nguyên và giảm tác động tiêu cực đến biến đổi khí hậu.