Nước nóng Solahart – Điểm tựa cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái

Nước nóng Solahart – Điểm tựa cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái 

Tất cả các dòng máy của Solahart đều chịu được áp cao, áp lực tối đa lên đến 800 kpa, thích hợp lắp đặt với những công trình nhà mái ngói (bồn lạnh đặt bên dưới), mái tôn hoặc bất cứ vị trí lắp nào.

Máy Solahart Sunheat 150L lắp trên mái ngói nghiêng Quận 7 – TP.HCM

Máy Solahart Premium 180L lắp tại Thủ Đức

Bên trong ruột bồn được tráng lớp men sứ dày, như một lớp giáp bảo vệ bề mặt khỏi sự ăn mòn do hiện tượng hóa học khi nước tiếp xúc với bề mặt kim loại, giảm thiểu sự bám dính của các loại bẩn và dễ dàng làm sạch cặn bẩn, hỗn hợp muối, mà không gây hao mòn đến lớp bảo vệ này.

Nằm giữa ruột máy là thanh magie dài có tác dụng chính là ngăn ngừa sự hình thành các cặn bẩn trong bồn lưu trữ nước nóng, giúp tăng tuổi thọ của máy và đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy cũng như giữ cho nước nóng được sạch và an toàn để sử dụng.

Nước nóng Solahart – Điểm tựa cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái 

Cải tiến với chức năng gia nhiệt bằng điện. Bộ đun nóng nước bổ sung được yêu cầu cho những thời gian mà năng lượng mặt trời không đủ do những giai đoạn bức xạ mặt trời thấp, trời nhiều mây, mưa.. hoặc nhu cầu sử dụng lớn.

Solahart sử dụng tấm hấp thu nhiệt panel thay thế cho các dòng ống hiện nay, bên dưới là 7 ống đồng dẫn nước (7 x 10mm), bên trên là tấm kính cường lực dày 3.2mm chịu lực tối đa 160kg. Vật liệu tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm được hàn lase trong quy trình sản xuất.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành bảo trì, đội ngũ kỹ thuật công ty SolarViet sau khi lắp máy sẽ quấn simili vào các ống đồng giúp bảo vệ tuổi thọ lâu hơn.