Solahart 180L- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Australia nhập khẩu nguyên kiện.

* Solahart 180L – Máy nước nóng năng lượng mặt trời Australia nhập khẩu nguyên kiện với các chứng chỉ CO,CQ rõ ràng.

* Thông tin kĩ thuật của máy Solahart 180L (Model 181L):

  • Solahart 180L được thiết kế đặc biệt, phù hợp ở khu vực có bức xạ nhiệt trung bình đến cao. Dung tích sử dụng phù hợp 6-8 người.

  • Lớp vỏ bình chứa là Stucco Aluminium, Chất Nhôm Hàng hải chuyên dụng, chống oxi hóa tốt và chống ăn mòn muối biển.Có thể được lắp đặt ngay cả khu vực gần biển mà không bị rỉ sét hoặc hư hỏng trong thời gian dài. Rất thích hợp ở những khu vực gần biển như Bình Định, Đà Nẵng, Nha Trang..

  • Bình chứa nước Solahart 180L là thép mềm dày 2mm, cao gấp 10 lần so với máy ống thủy tinh chân không. Trong lòng bình được tráng men độc quyền Cobalt Blue công nghệ Châu Âu. Lớp men được điều chỉnh để phủ đều lòng bình bằng robot tự động.

  • Sau đó lớp men được nung nóng lên hơn 800 độ C để đảm bảo liên kết chặt với vỏ thép.

  • Tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

  • Ngoài ra bình chứa máy nước nóng Solahart 180L còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước & gắn với khung bình để hoạt động theo chu trình tuần hoàn. 

  • Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp  và ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 450C – 700C. Bộ hỗ trợ điện (điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

  • Tấm hấp thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 180L dạng phẳng, bằng nhôm sơn phủ bột Polyeste màu đen, bên trong là các ống dẫn nước nóng và linh kiện hoàn toàn bằng đồng giúp máy hấp thu nhiệt tối đa và chống gỉ sét sau 1 thời gian sử dụng. Bọc bên ngoài là lớp kính cường lực dày 3,2mm. Gia cố chống vỡ. Chống lại sự sức gió lớn hay va đập mạnh.

* Công ty TNHH TM – DV Năng Lượng Mặt Trời Việt là đơn vị được cấp chứng nhận đại lý Ủy Quyền chính hãng của Solahart :

💥 Địa chỉ : 09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

⚜️ Đại diện khu vực miền Trung

☎️ Liên hệ hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo)

🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.