Solahart 300L – Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tích Hợp Điện Trở Và Cảm Biến Nhiệt An Toàn.

Solahart 300L – Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tích Hợp Điện Trở Và Cảm Biến Nhiệt An Toàn.

Máy nước nóng Solahart 300L có bồn nhập khẩu từ Úc, phù hợp cho gia đình 8-10 người. Lòng bồn được tráng lớp men sứ chống ăn mòn, hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp với bồn giúp kéo dài tuổi thọ.

Dòng Premium của Solahart được bảo hành 5 năm bình chứa, tấm thu nhiệt, linh kiện và nhân công, tuổi thọ trung bình của máy lên đến 15-20 năm.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium, tất cả bình chứa Solahart sử dụng lớp cách nhiệt Polyurethane Foam không CFC.

Solahart lắp linh hoạt trên các địa hình, trong trường hợp nhà mái nghiêng hoặc không thể đặt bồn lạnh, hoặc bồn nước lạnh đặt thấp ở dưới, chúng ta có thể sử dụng kết hợp bơm tăng áp đẩy nước lạnh vào trực tiếp máy để dòng chảy được mạnh hơn. Các dòng máy khác phải sử dụng bồn phụ rất hay trào nước hoặc nước xuống không có áp lực nên rất yếu.

Tấm phẳng hấp thu nhiệt được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm hấp thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự chắc chắn, an toàn hơn so với ống thủy tinh.

Solahart họ có tích hợp bộ phận hỗ trợ điện, đảm bảo nhà mình lúc nào cũng có nước nóng.

Thanh magie điện cực có tác dụng hút các tập chất, kim loại nặng, làm chậm quá trình ăn mòn bồn chứa nhằm kéo dài tuổi thọ của bồn Solar.

Sản phẩm Solahart là thương hiệu toàn cầu với hơn 68 năm hoạt động.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ :  09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://solarviet.com.vn/  hoặc   https://giaiphapnuocnong.vn/

Hotline : Ms. Thu Hòa – 0911414239 (có zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.