Solahart – Máy nước nóng NLMT bồn dày và chịu áp mạnh lên đến 8 Bar.

Solahart – Máy nước nóng NLMT có bồn dày và chịu áp mạnh lên đến 8 Bar lắp tại Quận 7, TP.HCM.

Solahart 300L hệ thống máy nước nóng được kết hợp bởi bồn bảo ôn chịu áp nhập khẩu từ nước Úc và 02 tấm gia nhiệt cường lực.

Bồn chịu áp lực cao, áp lực tối đa đến 800 kpa, có thể dễ dàng sử dụng máy bơm tăng áp hoặc có thể cho nước vào trực tiếp mà không cần bồn nước lạnh.

Sản phẩm thiết kế dạng tấm panel cho quá trình thu nhiệt hiệu quả. Mặt kính cường lực có khả năng chống chịu va đập. Sức nén bề mặt lên đến 10.000PSI gấp 3 lần so với độ bền của kính thông thường, đồng thời có khả năng chống trầy xước.

Máy nước nóng Solahart có hỗ trợ điện, điện trở trong bồn hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong bồn chứa dưới 60 độ C, điện trở tự hoạt động và trên 60 độ C sẽ tự động ngắt, nhiệt độ đun chỉ vài độ và đun nữa bình ở trên nên rất tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men được nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Máy nước nóng Solahart Premium 300L thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM – DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT

Địa chỉ :  09 đường số 13 khu đô thị Vạn Phúc, 375 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Website : https://giaiphapnuocnong.vn/    Email : hoaptt@solarviet.com.vn

Số điện thoại  :  0283. 6363. 720 – 0911.414.239

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.