Solahart Model 302L dòng máy cao cấp nhất trong chuỗi máy nước nóng Solahart

Solahart Model 302L – dòng máy nước nóng cao cấp nhất trong chuỗi máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Australia bền dưới ánh mặt trời.

THÔNG SỐ MÁY SOLAHART PREMIUM 300L 

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Solahart Model 302L vỏ bồn bảo ôn được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco và đầu bình được làm bằng Polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc va tráng 2 lớp men, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất.

Công thức tráng men dẫn đầu và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart trên thế giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, cáu cặn và nhiệt độ cao mà các máy nước nóng phải chịu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thiết kế theo hình trụ. Nước nóng sau khi hấp thu nhiệt chảy vào bình và nước trong bình được phân theo tầng, kế tiếp là các lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực để làm kín các lỗ nhỏ và cách điện để giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn.

TẤM THU NHIỆT

Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam. Tất cả các tấm thu nhiệt của Solahart đều sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.