Solahart Premium 300L lắp trên mái ngói KDC Cityland Riverside Quận 7, TP.HCM

Solahart Premium 300L – dòng sản phẩm siêu bền Premium với bồn bảo ôn được nhập khẩu từ Australia bởi tập đoàn Solahart Indsutries Pty Ltd. 

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

Bình chứa Solahart Premium được bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng polypropylene để có thể sử dụng cả trong những khu vực miền biển.

Tất cả bình chứa nước nóng đều được đúc và tráng 2 lớp men, nung ở nhiệt độ trên 800oC theo quy trình hiện đại của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vết rạn của lớp tráng men dưới sự biến đổi nhiệt độ hàng ngày và áp suất. 

Máy nước nóng Solahart được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước và hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

TẤM PHẲNG GIA NHIỆT 

Solahart Premium 300L sử dụng kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng, bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam, sử dụng kính cường lực để truyền nhiệt tối đa và giảm thiểu sự va chạm.