Solahart Premium Model 302L – Máy nước nóng tấm phẳng cao cấp của Úc

Solahart Premium Model 302Lmáy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart dòng cao cấp nhất trong chuỗi máy nước nóng của Úc được lắp tại phường Thảo Điền, Quận 2.

VỎ BỒN CHỨA

Solahart Premium Model 302L với thiết kế bảo vệ chống lại tác động của môi trường và tia tử ngoại vì vỏ được bọc nhôm Stucco, đầu bình được làm bằng polypropylene.

Với vật liệu vỏ bồn chứa này, các dòng máy nước nóng của Solahart có thể được lắp đặt ngay cả khu vực gần biển mà không bị rỉ sét hoặc hư hỏng trong thời gian dài (độ bền tối thiểu 10 năm).

LỚP CÁCH NHIỆT

Lớp cách nhiệt có cấu tạo là Polyurethane Foam non không CFC với tỷ trọng cao, độ dày lớp cách nhiệt lên đến 50mm. Bình chứa còn được thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước hoạt động theo chu trình tuần hoàn.

LÒNG BÌNH BẢO ÔN

Lòng bình làm bằng thép mild steel có độ dày 2-3m, được tráng men độc quyền của Solahart. Lớp men được điều chỉnh để phủ đều lòng bình bằng robot tự động,

TẤM HẤP THU NHIỆT 

Kính thu nhiệt Model L với các ống đồng dẫn nước nóng và bề mặt là Alumium thích hợp lắp đặt trong những khu vực nắng như Việt Nam.