Solahart – Tận hưởng nguồn nước nóng không giới hạn

Solahart – Tận hưởng nguồn nước nóng không giới hạn cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao tôi lại nói như thế ??? Nước nóng không giới hạn là thế nào ? Liệu không có năng lượng mặt trời có đảm bảo nguồn nước nóng xuyên suốt không ??? Cùng tìm hiểu tính năng nào giải đáp cho câu nói trên nhé.

Thermostat

Thanh điện trở bằng đồng nằm giữa ruột máy, làm nhiệm vụ gián tiếp đun nóng khi nhận được hiệu lệnh nhiệt độ nước trong bồn không đạt đủ nhiệt độ yêu cầu.

Tính năng gia nhiệt trong máy Solahart cho phép tự động điều chỉnh hoạt động của hệ thống nước nóng, bằng cách thêm nước nóng từ nguồn điện khi cần thiết. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn luôn có đủ nước nóng, ngay cả trong những thời điểm khi nguồn năng lượng mặt trời không đủ.

Gia nhiệt thêm nước nóng bằng điện giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng, vì chỉ có lượng nước cần thiết mới được gia nhiệt bằng điện. Điều này giúp tránh lãng phí năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện.

Nguyên lý hoạt động của điện trở :

1️⃣ Ngưỡng nhiệt độ an toàn của máy luôn là 60°C. Nếu nhiệt độ nước trong bồn dưới 60°C, bộ cảm biến nhận được lệnh cần làm nóng, sẽ kích hoạt điện trở đun nóng nước, sau khi đun thêm 1 vài độ để đạt yêu cầu thì sẽ ngắt đun nóng.

2️⃣ Lúc này lớp Foam sẽ bảo vệ tối ưu nhiệt độ của nước, vừa không phải đun liên tục vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo an toàn.

3️⃣ Chế độ tự động trên diễn ra liên tục khi khách hàng để CB-ON, trường hợp nếu không thích lãng phí nước nóng có thể CB-OFF, khi nào có nhu cầu sử dụng thì bật lên và đợi 20 phút sẽ có nước nóng (chế độ thủ công).

Đạt chứng chỉ an toàn điện của Châu Âu và cả Việt Nam, Solahart cam kết về tính an toàn khi khách hàng sử dụng máy nước nóng. Trải qua 70 năm phát triển, với hơn một triệu hệ thống được bán trên toàn thế giới, chưa ghi nhận trường hợp khách hàng phản ánh các sự cố nhiễm, rò rỉ điện.

Solahart – Tận hưởng nguồn nước nóng không giới hạn

Solahart sử dụng tấm hấp thu nhiệt panel thay thế cho các dòng ống hiện nay, bên dưới là 7 ống đồng dẫn nước (7 x 10mm), bên trên là tấm kính cường lực dày 3.2mm chịu lực tối đa 160kg. Vật liệu tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm được hàn lase trong quy trình sản xuất.

Các linh kiện kết nối giữa bồn và tấm của Solahart là bằng đồng nên khi sử dụng ít phải bảo hành bảo trì, đội ngũ kỹ thuật công ty SolarViet sau khi lắp máy sẽ quấn simili vào các ống đồng giúp bảo vệ tuổi thọ lâu hơn.