Solahart Việt Nam-Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300L lắp tại Tp. Quy Nhơn.

Solahart Việt Nam-Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300L lắp tại Tp. Quy Nhơn.

Solahart Premium 300L lắp đặt hoàn thiện tại P, Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Solahart là 01 công ty của Úc thuộc tập đoàn Rheem của Mỹ – Tập đoàn nước nóng hàng đầu trên thế giới. Là một doanh nghiệp lâu đời với 70 năm hoạt động với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Tại Việt Nam, Máy nước nóng Solahart có mặt trên tất cả các tỉnh thành từ Bắc, Trung, Nam. Với gần 28 năm hoạt động và được khách hàng đánh giá sản phẩm cho nước nóng ổn định quanh năm, bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Với đặc tính khí hậu khu vực Miền Trung, Tp. Quy Nhơn là nơi gần cảng, gần biển nên việc khách hàng lựa chọn lắp máy nước nóng Solahart, là giải pháp tối ưu đem lại hiệu suất ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Solahart Premium được thiết kế để lắp đặt những nơi này vì khả năng chống ăn mòn hơi mặn muối biển và oxi hóa là rất cao. Tuổi thọ qua thời gian sử dụng lên đến 20 năm và vẫn bền bỉ, không bị bong tróc lớp vỏ bên ngoài.

Lớp vỏ bồn chứa Solahart 300L là nhôm hàng hải ( Stucco Aluminium), chuyên dụng được dùng phục vụ cho tàu biển, tủ đông…khả năng chống oxi hóa rất cao và chống ăn mòn tối ưu.

Thiết kế bồn bảo ôn là thép mềm dày 2mm, cao gấp 8-10 lần so với độ dày của các máy ống thủy tinh. Lòng bồn được tráng men sứ chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ sử dụng của bồn chứa mà vẫn đảm bảo tính chịu áp.

Hệ thống chịu áp Solahart lên đến 8 bar, ngưỡng an toàn 10 bar. Khách hàng không cần dùng bồn nước riêng nâng cao, có thể sử dụng trực tiếp với bơm tăng áp và bơm tuần hoàn, mang đến sự an toàn và thẩm mỹ cho công trình (đặt biệt là công trình mái nghiêng, mái ngói).

Khi dùng với bơm tăng áp sẽ mang lại áp lực nước mạnh cho sen, vòi, áp lực nước nóng và lạnh đều nhau, không gặp tình trạng nước quá nóng hay quá lạnh do mất cân bằng áp giữa nước nóng và lạnh.

Tấm thu nhiệt dạng phẳng bền và chắc, kính cường lực chống va đập dày 3,2mm. Khung nhôm định hình (Premium), thẩm mỹ và an toàn.

Ống góp và ống dẫn bằng đồng, hàn laser vào lá nhôm hấp thụ sơn polyester đen. Ống nóng và ống lạnh, ren nối bằng đồng giúp tăng tuổi thọ sử dụng của tấm thu nhiệt, ít phải bảo trì, thay thế.

An toàn cho công trình và người sử dụng so với ống thủy tinh, Van xả an toàn (áp suất và nhiệt độ) đi theo máy.

Solahart Việt NamMáy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart 300L còn hỗ trợ điện trở hoạt động theo chế độ cảm biến nhiệt độ. Điện trở bằng đồng và bộ điều khiển có sẵn theo máy để hỗ trợ trong các điều kiện bất lợi (ít nắng, sương mù, mưa, che khuất, dùng nhiều nước nóng). Trong điều kiện bất lợi do thời tiết hay môi trường xung quanh, máy vẫn có thể cung cấp nước nóng.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, Quý Khách Hàng có thể liên hệ:

Đại Lý Ủy Quyền tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM-DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VIỆT.
( SolarViet) – Đại Lý Ủy Quyền chính hãng tại Việt Nam.
🏠 Địa chỉ : Số 9, Đường Số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc, 375 QL13, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.
☎️ Hotline : Ms. Vân 0789 056 056 (có zalo) – 0256 390 5757
🏠 Địa chỉ : 138 Đống Đa, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.